Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1132828
Đang Online: 13

Sản phẩm

diệt mối ở tại bình dương

  Diệt Mối Tận Gốc Là Gì?

47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương
ĐT :06503.904.962 - 06503 969163 - 06503  969164 Fax 06503 878095

Diệt mối tận gốc có nghĩa là phải diệt triệt để hoàn toàn cả tổ mối bao gồm mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lính ( chứ không chỉ riêng mối Chúa như mọi ngườ lầm tưởng, bởi một tổ mối không cần mối chúa có thể sống được 1 vài năm trong điều kiện đầy đủ thức ăn, nhiệt độ, độ ẩm).

- Các loài mối trong công trình xây dựng thường làm tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc các vị trí trên trần nhà, ruột panen, các hộp kỹ thuật ( tổ phụ). Chúng tấn công các cấu kiện gỗ: Cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp tường, nhà vệ sinh. Phạm vị hoạt động của tổ mối bán kính có thể lên tới 50m.

Chúng tôi giới thiệu và áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng sinh hoá. Ưu điểm của phương pháp này là là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

 Tại sao lại phải diệt mối tận gốc?

 Ở Việt Nam nước ta vào mùa từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch là mùa của mối phát triển, phân đàn và sinh sản rất mạnh.

> Mỗi con mối chúa có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng. Như vậy sau 5 năm sinh sản ra 18,3triệu con mối đủ để chén sạch toàn bộ đồ gỗ của một ngôi nhà 5 tầng trong vòng 6 tháng.

Mối khi tấn công chỉ ăn bên trong và bớt lại vỏ bên ngoài nên rất khó phát hiện. Đến khi phát hiện ra thì đã muộn, gây thiệt hại hàng chục, hàng trăm triệu. Mối tấn công làm sập trần( đối với trần gỗ, nhà cổ trần rơm), đổ cửa khi khuôn cửa bị tấn công gây tai nạn. Mối làm tổ gây sụt lún nền nhà, ảnh hưởng đến kết cấu của công trình, gây nghiêng và có thể đổ sập hoàn toàn.

Nhiều người cũng quan niệm nhà có mối xông thường không may mắn.

Diệt mối tận gốc theo phương pháp nào?

Chúng tôi đang áp dụng theo phương pháp Sinh Hoá.

Ưu điểm của phương pháp này:

 - An toàn cho người và vật nuôi, trẻ nhỏ, người già và phụ nữ có thai, bởi vì mối hoàn toàn được lây nhiễm và chết dưới lòng đất, không gây ô nhiễm.

- Không ảnh hưởng đến công trình vì không phải đào bới.

1. Phương pháp nhử mối:

Vào mùa hè, mùa mà mối thường sinh sôi và phát triển nhiều nhất, khi phát hiện thấy tổ mối, dùng tay hoặc dụng cụ để cậy 1 phần nhỏ cửa hang ra vào tổ mối, nếu thấy bên trong có rất nhiều mối thì có thể đặt hộp nhử mối ở ngay cửa hang tổ mối hoặc cũng có thể đặt trên đường đi của mối. Nên chọn vị trí đặt hộp nhử mối ở nơi yên tĩnh, hoặc nơi góc nhà, chân tường... đó là nơi môi thường di chuyển qua. Tuy nhiên cũng nên đặt hộp nhử mối ở nơi nào đó tránh làm ảnh hưởng đến mỹ quan và tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt đi lại hàng ngày của mọi người và đặc biệt là cần thuận tiện cho việc phun thuốc. Nếu đặt hộp nhử mối vào mùa đông thì cần đặt nơi khuất gió, vì mối chỉ thường tập trung nhiều ở những ấm áp, nơi khuất gió.

 2.Phương pháp phun thuốc:

Thuốc diệt mối tận gốc tại Bình Dương là dạng bột, có màu nâu hồng. Thuốc không có tác dụng tiêu diệt mối ngay lập tức sau khi phun mà khi mối về tổ mới chết và lây nhiễm và tiêu diệt cả tổ. Để có thể tiêu diệt tận gốc toàn bộ tổ mối thì yêu cầu cần càng nhiều mối nhử dính thuốc chạy về hang càng tốt. Do đó thao tác phun thuốc của người phun cũng quyết định rất nhiều trong việc này. Chỉ cần một sai sót nhỏ như đặt hộp thuốc nhử mối sai vị trí, phun thuốc không đúng thời điểm... có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tiêu diệt mối.

Tác dụng của thuốc diệt mối tận gốc tại bình dương đó là những con mối sau khi bị nhiễm thuốc sẽ bị mất khả năng nhận biết đồng loại, quay ra cắn nhau và chết nhiều trong tổ. Những con mối còn khỏe mạnh sau khi cắn nhau với những con mối bị lây thuốc thì chúng cũng sẽ bị lây nhiễm thuốc và cũng quay ra cắn nhau với những con khác cho tới chết. Xác mối chết sẽ nằm la liệt trong tổ mối, chặn đường đi lại và tăng tỉ lệ lây nhiễm thuốc sang những con khỏe mạnh khác trong tổ. Những con mối bị nhiễm thuốc sẽ không thể tự tìm và ăn gỗ được nên chỉ từ sau 6 - 7 ngày chúng sẽ bị chết đói. Còn trong tổ, những con mối bị chết sẽ phân hủy và thối rữa, từ đó phát sinh nấm mốc và vi khuẩn ảnh hưởng đến môi trường sống của những con còn lại, và chúng sẽ chết dần chết mòn chỉ từ sau 10 - 15 ngày phun thuốc.

Diệt mối phải diệt tận gốc 

Đối với các tòa nhà đang bị mối làm tổ, thì có thể sử dụng phương pháp khoan dọc 2 bên chân tường, các nơi cột trụ và các điểm xung yếu của nền nhà, nơi mà mối có thể xâm nhập và đang làm tổ ở đó. Sau đó dùng bơm cao áp để bơm hóa chất xuống các lỗ khoan để tạo một hàng rào bằng hóa chất, ngăn cho mối xâm nhập sâu vào trong móng nhà, gây lún sụt, ảnh hưởng tới kết cấu và và độ bền vừng của căn nhà. Với phương pháp tiêu diệt mối tận gốc tại bình dương này sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào móng nhà này có thể đảm bảo được hiệu quả của việc phòng chống mối mọi cho các tòa nhà trong thời gian kéo dài từ 3 - 5 năm.

 Nhưng trong trường hợp không nhử được mối ra, mối đã bị nhờn thuốc?

- Phương pháp diet moi tan goc theo phương pháp lây nhiễm mới:

Công ty diệt mối Quốc Phong xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội theo phương pháp hoàn toàn mới, đảm bảo tiêu diệt nhanh chóng, hoàn toàn và bảo hành dài hạn. Vậy tại sao lại phương pháp diệt mối mới này lại có thể tiêu diệt mối một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi như diệt mối tận gốc bằng phương pháp hoá sinh?

Lý do diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm mới lại có thể tiêu diệt mối một cách nhanh chóng:

- Đây là phương pháp diệt mối tận gốc mới tác động trực tiếp vào các vật dụng đang bị mối xâm hại và ngăn chặn sự xâm nhập, phá hoại của mối cho vật dụng đó trong thời gian lâu dài. Đồng thời phương pháp này còn ngăn chặn khả năng xâm nhập của mối từ các bức tường của nhà kế bên lây lan sang hoặc là từ dưới đất đi lên

Hiện nay công ty diệt mối Thành Phúc An đã áp dụng một số chế phẩm diệt mối tận gốc tại bình dương tiên tiến nhất. Với chế phẩm mới này có tác dụng lây nhiễm rất cao, chỉ một con bị nhiễm có thể lây nhiễm và gây chết cho cả đàn.